Chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: 12 tập thể và 60 nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 2 được nhận khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng:  19/05/2024

Chiều ngày 16/5, Đảng uỷ Bệnh viện Nhi đồng 2 đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị triển khai kế hoạch số 84-KH/ĐU ngày 22/1/2024 của Đảng Ủy Sở Y tế thực hiện chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 và sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Chương trình diễn ra trước thềm chào mừng 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

Sự kiện trân trọng đón tiếp sự đến dự:

-       Về phía Đảng uỷ Sở Y tế TP.HCM:

+ Đ/c Phạm Ngọc Nam – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Sở Y tế

-       Đảng uỷ Bệnh viện Nhi đồng 2:

+ Đ/c Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc đốc bệnh viện;

+ Đ/c Võ Quốc Bảo – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện;

+ Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc bệnh viện;

Và sự tham dự của các đồng chú Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bệnh viện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và các đồng chí đảng viên tại 22 chi bộ trực thuộc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh; các tập thể, cá nhân được nhận tuyên dương về dự.

Mở đầu chương trình, ThS Lê Thị Sáu, Giảng viên Học viện Chính trị khu vực II đã trình bày chuyên đề về quán triệt nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các nội dung cốt lõi của chủ đề năm 2024 đã được chuyển tải: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành dân chủ, tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tâm huyết xây dựng trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Tiếp đến, Đ/c Phạm Lâm Lạc Thư – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng uỷ Bệnh viện Nhi đồng 2.

Trước khi bế mạc Hội nghị là phần trao tuyên dương đến 12 tập thể và 60 nhân viên y tế của bệnh viện đã có thành tích tốt trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hình ảnh tại Hội nghị nghị:

ThS Lê Thị Sáu, Giảng viên Học viện Chính trị khu vực II trình bày chuyên đề về quán triệt nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Phạm Ngọc Nam – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng uỷ Sở Y tế và Đ/c Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc đốc bệnh viện, Đ/c Võ Quốc Bảo – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện, Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc bệnh viện trao khen thưởng đến 12 tập thể: Chi bộ Tài chính, Chi bộ Ngoại thần kinh – Thận niệu, Chi bộ Sơ sinh – Hồi sức sơ sinh, Chi bộ Ngoại chẩn, phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Sức khoẻ trẻ em, khoa Hô hấp 1, khoa Nội tổng hợp, khoa Vi sinh và 60 nhân viên y tế bệnh viện. Đây là những tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong việc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm