Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 động viên tinh thần làm việc đến nhân viên y tế trong ngày đầu năm mới

Ngày đăng:  10/02/2024

Sau khoảnh khắc đón giao thừa thiêng liêng bước sang năm mới, TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 2 đã đến chúc Tết và động viên tinh thần làm việc của các nhân viên y tế.

Theo Bác sĩ Giám đốc bệnh viện, việc thăm hỏi nhân viên y tế trong thời khắc chuyển giao sang năm mới rất có ý nghĩa. Không chỉ hun đúc tinh thần làm việc mà còn để nhân viên thêm cảm giác ấm cúng, sum vầy. Đây cũng là một hoạt động thường niên được thực hiện trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đón nhận sự quan tâm từ lãnh đạo bệnh viện, những nhân viên y tế của khoa Cấp cứu, khoa Khám bệnh, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Dược, phòng Tài chính kế toán cùng nhân viên tại đêm trực đã bày tỏ sự vui mừng, trân trọng!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm