Bấm vào hình để xem kích thước thật

Đảng ủy bệnh viện tiếp xúc với quần chúng năm 2014

Ngày đăng:  02/10/2014

 
Lượt xem: 7969

Vừa qua ngày 17/09/2014, Đảng ủy Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt “Đảng ủy tiếp xúc với quần chúng năm 2014" . Tham dự buổi sinh hoạt có mặt đầy đủ của toàn thể Đảng ủy viên Bệnh viện Nhi đồng 2 và toàn thể các quần chúng từ các chi bộ.

 

Thông qua buổi sinh hoạt, TS.BS. Hà Mạnh Tuấn (Bí thư Đảng ủy bệnh viện) đã giới thiệu đến tất cả các quần chúng về nghĩa vụ và trách nhiệm cụ thể đã được phân công cho từng đồng chí thuộc cấp Ủy bệnh viện, đã trình bày về những định hướng hoạt động và phát triển công tác Đảng trong thời gian đến cho từng chi bộ, từng quần chúng ưu tú đang phấn đâú hằng ngày để được xứng đáng đưa vào hàng ngũ của Đảng.

 

Tại buổi sinh hoạt, các quần chúng đã chia sẽ và trao đổi trực tiếp với cấp Ủy bệnh viện về những tâm tư nguyện vọng xuất phát từ những nhân viên ưu tú đang được các đảng viên theo dõi giúp đỡ trong quá trình kết nạp Đảng. Đảng ủy bệnh viện cũng đã hướng dẫn và cập nhật những thông tin về thủ tục, quy trình, định hướng phấn đấu xứng đáng cho tất cả cảm tình Đảng.

 

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi sinh hoạt ngày 17/09/2014:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi: CN. Thiên Phước

[Trở về]

Các tin khác