Sự kiện “Những Mặt Trời Bé Con” lan tỏa yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

Ngày đăng:  11/11/2023

Sự kiện được phòng Công tác Xã hội và Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam thực hiện trong chiều ngày 10.11.

Chương trình diễn ra với sự hiện diện của BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Phó phòng Công tác xã hội, Đ/c Nguyễn Hoàng Duy Khánh - Bí thư Đoàn Thanh Niên bệnh viện. Đại diện Công ty Sanofi đến dự có Ông Emin Turan - Tổng Giám Đốc Sanofi Vietnam, Ông Burak Pekmezci - Giám đốc điều hành Ngành hàng Vắc-xin; Bà Fanny Haniquaut - Giám đốc Khối sản xuất, Nhà máy Sanofi Việt Nam. Ngoài ra còn có hơn 100 bệnh nhi, thân nhân bệnh nhi khoa Ung bướu huyết học tham gia chương trình.

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Phó phòng Công tác xã hội, Đ/c Phạm Cẩm Vi - Phó Bí Thư - Đoàn Thanh Niên đại diện trao Thư Cảm ơn đến Ông Emin Turan - Tổng Giám Đốc Sanofi Vietnam và Bà Fanny Haniquaut - Giám đốc Khối sản xuất, Nhà máy Sanofi Việt Nam

Tham gia chương trình các bệnh nhi được thoả sức vui chơi tại các gian hàng trò chơi dân gian như tô tượng, làm tranh cát, câu cá, ném vòng, ném banh. Các bạn nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem ảo thuật và hoạt động đố vui và nhận được những phần quà thiết thực.…

Các bạn nhỏ được đoàn viên Đoàn Thanh Niên bệnh viện và các anh chị nhân viên Sanofi hướng dẫn tham gia các trò chơi tại chương trình

Ngoài các trò chơi dân gian, các bạn nhỏ còn được xem các tiết mục văn nghệ và ảo thuật, nhận các phần quà của chương trình

Không chỉ các bé cảm thấy tươi vui, tinh thần phấn khởi mà phụ huynh các bé cũng tỏ ra hào hứng. Sự kiện đã mang đến không khí sôi động, ấm áp dành cho bệnh nhi. Mỗi bệnh nhi là hiện thân của “mặt trời bé nhỏ”, nay được tiếp thêm động lực để tiếp tục chiến vượt qua bệnh tật.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm