Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM thăm, tặng quà cho bệnh nhân và nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  24/09/2021

Sáng 24/9, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và tặng quà cho Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Thay mặt lãnh đạo Thành Phố, đồng chí Nguyễn Văn Dũng gửi lời thăm hỏi lực lượng y tế và gửi tặng phần quà là 10.000 khẩu trang, 10 thùng nước súc miệng để hỗ trợ cho lực lượng y tế và 120 thùng sữa cho bệnh nhi tại bệnh viện. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Dũng cũng gửi lời chúc đến y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi tiếp, TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo TPHCM dành cho đội ngũ y, bác sĩ, đồng thời, bày tỏ sự nỗ lực cùng với TPHCM đẩy lùi dịch Covid-19. Hy vọng TPHCM sớm vượt qua được dịch bệnh và trở lại trạng thái bình thường mới.

đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM

TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám Đốc bệnh viện Nhi Đồng 2