Ban Dân vận Thành ủy trao tặng 1.056 bánh trung thu cho bệnh nhi

Ngày đăng:  20/09/2021

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến Tết Trung thu. Năm nay, sẽ là một Tết Trung thu thật đặc biệt đối với các bệnh nhi. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, trung thu năm nay sẽ không rộn ràng tiếng trống múa lân, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ, không chị Hằng, chú Cuội…

Dù vậy, các cô chú của Ban Dân vận Thành ủy vẫn mong các bệnh nhi có được một cái Tết trung thu đầy đủ nhất có thể trong điều kiện cho phép. Thông qua, phòng Công tác xã hội, các cô chú đã gửi tặng đến các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Dã chiến 11 1.056 phần bánh trung thu.

Mong rằng mùa trăng năm nay, vẫn là một mùa trăng ấm áp, vui tươi với mọi người, đặc biệt là các em nhỏ đang phải điều trị tại bệnh viện.

Đăng bởi: Hân Nguyễn