Hiệp hội KOCHAM Hàn Quốc trao tặng 5.000 khẩu trang cho nhân viên y tế BV.NĐ2

Ngày đăng:  11/04/2020

Với mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp;

Sáng 7/4, Hiệp hội KOCHAM Hàn Quốc đã gửi tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn cao cấp đến nhân viên y tế bệnh viện Nhi đồng 2. Số khẩu trang này sẽ góp phần bảo vệ nhân viên y tế trước các nguy cơ lây nhiễm tiềm ẩn trong hoạt động khám, chữa bệnh hàng ngày.

Thay mặt tập thể nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 2, xin trân trọng cảm ơn Hiệp hội KOCHAM Hàn Quốc đã trao tặng món quà rất ý nghĩa và thiết thực. Món quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần các y bác sĩ trong cuộc chiến gian khó phòng, chống dịch Covid-19.

Cảm ơn Hiệp hội KOCHAM đã luôn đồng hành, ủng hộ các hoạt động từ thiện, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Nhi đồng 2 trong thời gian qua.

Đăng bởi: Hân Nguyễn