Nhà Thiếu nhi Thành phố phối hợp cùng phòng Công tác xã hội tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm

Ngày đăng:  04/10/2017

Nhằm thiết thực chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện vui đón trăng rằm nhân dịp Trung thu 2017.

Ngày 03/10, Nhà Thiếu nhi Thành phố đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm". Chương trình đã nấu & trao tặng 500 suất cháo dinh dưỡng, 500 phần quà (Bao gồm: lồng đèn, sữa, bánh) cho các bé. Ngoài ra, các bé còn được thưởng thức chương trình văn nghệ, xiếc, ảo thuật; tham gia các gian hàng trò chơi... Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần bệnh nhi và gia đình trong hành trình vượt khó điều trị bệnh.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân