Chương trình 'Ước mơ của Thúy' tặng quà và kinh phí hỗ trợ điều trị cho bệnh nhi ung bướu đang điều trị tại bệnh viện

Ngày đăng:  14/04/2017

Chiều 13/4, Chương trình “Ước mơ của Thúy” – báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức đợt trao tặng kinh phí hỗ trợ điều trị và trao quà ước nguyện cho bệnh nhi ung bướu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại khoa Ung bướu huyết học

Chương trình đã trao tặng kinh phí hỗ trợ cho 40 bệnh nhi (mỗi bệnh nhi 6.000.000 đồng). Ngoài ra, chương trình cũng trao tặng 63 phần quà (bao gồm: xe đạp, gấu bông, búp bê, xe mô hình...) theo đúng ước nguyện của các em.

Tổng kinh phí tài trợ chương trình là 303.800.000 đồng (ba trăm lẻ ba triệu tám trăm ngàn đồng) được trích từ nguồn ủng hộ của "Đêm nhạc giấc mơ đêm mùa đông 2016" do Hội doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức.

Tại buổi lễ, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật và chúc mừng sinh nhật các bé có ngày sinh trong tháng 4...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO TẶNG

Tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ thuộc đội rối Nụ Cười biểu diễn

Các bệnh nhi tham gia trò chơi của chương trình