Báo Tuổi Trẻ trao tặng chi phí hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi suy thận mãn

Ngày đăng:  05/04/2017

Nhằm chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi suy thận mãn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2, qua đó động viên, khích lệ tinh thần bệnh nhi và gia đình trong hành trình vượt khó điều trị bệnh.

Sáng 05/4, Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức lễ trao tặng chi phí hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi suy thận mãn đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà tặng cho các bệnh nhi, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng (Tổng chi phí trao tặng là 50.000.000 đồng).

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS. Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng phòng Công tác xã hội, bệnh viện Nhi Đồng 2 đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của hoạt động, đồng thời gửi lời cảm ơn báo đến Tuổi Trẻ đã có nhiều chương trình giúp đỡ những người kém may mắn có thêm niềm tin, động lực vượt qua nghịch cảnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

ThS.BS. Nguyễn Thanh Hải - Phó trưởng phòng Công tác xã hội, BV. Nhi đồng 2

gửi lời cảm ơn Báo Tuổi Trẻ

Các bệnh nhi suy thận mãn đang điều trị tại bệnh viện