Điều dưỡng Bv Nhi đồng 2 tham gia báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày đăng:  20/03/2011

Lượt xem: 19437

Nhận lời mời của Ban tổ chức Hội nghị khoa học Điều dưỡng Nhi khoa toàn quốc lần thứ VII- Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 18 tháng 3 năm 2011,  CNĐD Đinh Thị Diễm Thúy - ĐDT khoa Nhiễm và ĐD Nguyễn Thị An - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã báo cáo đề tài Kiến thức phòng ngừa bệnh sởi của thân nhân tại khoa Nhiễm BV Nhi đồng 2 từ tháng 11/ 2009 đến tháng 4 /2010 và Khảo sát vi sinh trên bàn tay trước và sau khi rửa tay của nhân viên y tế BV Nhi đồng 2 năm 2010.

Hội nghị có 14 đề tài của các báo cáo viên đến từ các BV Nhi : Nhi trung ương, Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Nhi Nghệ an,…. Với tiêu chí là thiết kế nghiên cứu chặt chẽ, tính thực tiễn cao và phong cách trình bày tự tin, thuyết phục, 2 Báo cáo viên của BV Nhi đồng 2 đã được Chủ tọa đoàn chọn là 2 trong số 4 đề tài được khen thưởng. Hội nghị cũng là dịp để các Điều dưỡng gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.

Đăng bởi: Phòng Điều dưỡng.