Hội nghị Đại biểu Viên chức-Người lao động năm 2024 Bệnh viện Nhi Đồng 2 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày đăng:  21/12/2023

Ngày 21.12, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức, Người lao động năm 2024 và bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2025.

Hội nghị vui mừng đón tiếp sự hiện diện của:

• Ông Giáp Ngọc Thành - UVBCH Công đoàn Ngành Y tế;
  • TTƯT BSCK2. Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, Đoàn Chủ tịch Hội nghị;
  • TS.BS Phạm Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, Đoàn Chủ tịch Hội nghị;
  • Ths. Phạm Lâm Lạc Thư - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 2, Đoàn Chủ tịch Hội nghị;

Cùng sự có mặt của gần 300 đại biểu đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện.

TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị vui mừng đón tiếp Ông Giáp Ngọc Thành - UVBCH Công đoàn Ngành Y tế

Đoàn Chủ tịch Hội nghị gồm có:
TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện;
TS.BS Phạm Ngọc Thạch - Phó Giám đốc bệnh viện;
ThS Phạm Lâm Lạc Thư - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, Trưởng phòng Điều dưỡng;

TS.BS Phạm Ngọc Thạch - Phó Giám đốc bệnh viện đang báo cáo tại Hội nghị

Theo đó, Hội nghị đã báo cáo về việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện. Tiếp nối chương trình là phần báo cáo về tình hình công tác trong năm vừa qua, đồng thời đề xuất những phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong năm 2024 sắp tới. Bên cạnh đó Hội nghị đã giải đáp những kiến nghị, thắc mắc của các đoàn viên công đoàn tại các khoa, phòng.

Dịp này Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025. Ban gồm 05 thành viên và đều nhận được sự tín nhiệm cao của đại biểu tham dự, là:

• BS.CK2 Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó khoa Tim mạch;
  • KS Nguyễn Hoàng Duy Khánh – Bí thư Đoàn Thanh Niên, Phòng VT-TTBYT;
  • ThS.BS Nguyễn Thành Đạt – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp;
  • BS.CK1 Cao Thị Hồng Phúc – Phòng Quản lý chất lượng;
  • CN Lê Thị Hồng Điệp – ĐDT khoa Cấp cứu, Trưởng ban Nữ công;

Trước khi khép lại chương trình, Hội nghị đã phát động thi đua năm 2024, Ký kết giao ước thi đua năm 2024 giữa Ban Giám đốc và Công đoàn bệnh viện.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm - Lương Ân