Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia Hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2023

Ngày đăng:  22/08/2023

Sáng 22/8/2023 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2023 do Công đoàn viên chức TPHCM, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao TP, Khối thi đua 1 Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức.

Hội thao là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các đơn vị thuộc Khối thi đua 1 nhiệm kỳ 2023 - 2028, kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023); Chào mừng Đại hội XII Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2023 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút hơn 80 đơn vị tham gia với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn.

Đến với Hội thao năm nay, Công đoàn bệnh viên Nhi Đồng 2 đã tham gia thi đấu ở nội dung Trò chơi vận động – một trong những nội dung đòi hỏi tính kỷ luật, tính đồng đội, sự dẻo dai, cũng như sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả thành viên trong đội.

Các vận động viên tham gia Hội thao

Phần thi vận chuyển gậy dài 2m lượn vòng quanh 4 cột

Phần thi di chuyển đồng đội

Sau một ngày thi đấu quyết liệt và sôi nổi, các vận động viên đến từ bệnh viện Nhi Đồng 2 trên tinh thần thể thao cao thượng, đã thể hiện được sức trẻ, sự khéo léo, tính đồng đội cao thông qua sự phối hợp uyển chuyển khi cùng nhau vận chuyển cây gậy dài 2m lượn vòng quanh 4 cột hay sự kết hợp nhịp nhàng ở phần di chuyển khi các vận động viên được cột chân vào nhau...

Trao giải chung cuộc trò chơi vận động

Kết thúc nội dung thi đấu, các vận động viên đến từ bệnh viện Nhi Đồng 2 đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc Trò chơi vận động trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đây thực sự là ngày hội, là dịp để viên chức và người lao động ở các đơn vị trong Khối thi đua 1 có dịp giao lưu, học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

KTV Duy Thanh

Đăng bởi: Nguyễn Tâm