Bệnh viện Nhi Đồng 2 vui đón 1-6 với các bé bệnh nhi

Ngày đăng:  04/06/2010

Vừa qua, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức 1 lễ hội nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các bé bệnh nhi trong nội viện. Chương trình lễ hội có nhiều tiết mục: biểu diện thời trang, ca hát của các bé thuộc Nhà thiếu nhi thành phố, trò chơi tập thể dành cho các bé, đố vui có thưởng, phát bong bóng, tặng quà.....Đông đảo các bé đến tham dự đã tạo nên 1 không khí vui tưởi, tưng bừng trong suốt  buổi  sáng 1-6.  dưới đây là 1 vài hình ảnh ghi nhện được từ lễ hội.

Công tác chuẩn bị đầy khẩn trương

Quang cảnh ngày hội

Khai mạc