Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Ngày đăng:  27/02/2023

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng nay sau buổi họp giao ban tại bệnh viện Nhi Đồng 2, đại diện Ban Giám đốc TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng đã đọc lại nội dung Thư gửi Hội nghị Cán bộ Y tế của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được đăng trên báo Nhân Dân, số ra ngày 27/2/1955. Bức thư ngắn gọn với 368 từ của Hồ Chủ Tịch đã để lại nhiều giá trị quý báu. Trong đó, ba nội dung hết sức quan trọng của ngành y là: Phải thật thà đoàn kết; Thương yêu người bệnh; Xây dựng nền y học nước nhà.

Bác sĩ Giám đốc đã gửi lời chúc sức khỏe đến y bác sĩ bệnh viện và đưa ra thông điệp cùng phấn đấu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh theo tinh thần của di huấn. Theo đó, tập thể nhân viên y tế tại bệnh viện tiếp tục nâng cao chuyên môn, đoàn kết một lòng để xây dựng bện viện Nhi Đồng 2 xứng tầm của một bệnh viện chuyên khoa Nhi của khu vực.

Dịp này, bệnh viện hân hoan khi nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp, những đóa hoa tươi thắm từ Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, các cơ quan ban ngành, các viện-trường, các đơn vị truyền thông báo chí, các đối tác mạnh thường quân. Bệnh viện trân quý trước sự quan tâm, cảm tình của quý cơ quan và làm động lực để bệnh viện ngày một phát triển, trở thành nơi hồi sinh, cứu chữa cho nhiều bệnh nhi.

Hình ảnh lưu niệm lãnh đạo bệnh viện tiếp Quý cơ quan đến thăm và chúc mừng nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2:

Ban Giám đốc gồm TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng, TS.BS Phạm Ngọc Thạch, BS.CK2  Võ Quốc Bảo, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng nhận hoa chúc mừng từ đoàn PGS.TS.BS Trương Nguyễn Uy Linh, Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại Nhi Trường ĐH Y Dược TP.HCM...

...và đoàn của TS.BS Huỳnh Thị Vũ Quỳnh, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nhi Trường ĐH Y Dược TP.HCM, Trưởng khoa Thận - Nội tiết BV Nhi Đồng 2.

BS.CK2 Võ Quốc Bảo, Phó Giám đốc bệnh viện và BS.CK2 Đặng Xuân Vinh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp tiếp đoàn Bộ môn Nhi ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TTƯT BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng, Giám đốc bệnh viện, TS.BS Phạm Ngọc Thạch, Phó Giám đốc bệnh viện, BS.CK2 Đặng Xuân Vinh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BS.CK2 Huỳnh Trọng Dân, Phó phòng Hành chánh quản trị tiếp đoàn Đảng Ủy-Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Phường Bến Nghé

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng. Phó Giám đốc bệnh viện, BS.CK2 Đặng Xuân Vinh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp tiếp đoàn Truyền hình Anh Ninh TV

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng. Phó Giám đốc bệnh viện, ThS Phan Thị Hồng Lệ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS.ĐD Phạm Lâm Lạc Thư, Trưởng phòng ĐIều dưỡng đại diện tiếp đoàn Ban Thường Vụ Thành Đoàn