Bí thư Thành ủy TP. HCM đến thăm hỏi, tri ân GS.BS Trần Đông A nhân dịp 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng:  24/02/2023

Lượt xem: 2078

Ngày 24/02/2023, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM và đồng chí Tăng Chí Thượng – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, tri ân GS.BS Trần Đông A nhân dịp 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

Trong niềm hân hoan từ sự kiện này, ban lãnh đạo bệnh viện gồm: đồng chí Trịnh Hữu Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Võ Quốc Bảo – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Lê Thị Minh Hồng -  Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng đã nhiệt liệt chào đón đoàn lãnh đạo thành phố.

Tại đây, Đồng chí Bí thư Thành Ủy đã dành nhiều lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp tích cực của GS.BS Trần Đông A – Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 cho nền Y học nước nhà.

Bí thư Nguyễn Văn Nên bày tỏ, dù đã ngoài 80 tuổi, GS.BS Trần Đông A vẫn miệt mài cống hiến, trao truyền kinh nghiệm y khoa quý báu đến các thế hệ sau. Đây là niềm vinh dự cũng là tấm gương sáng cho các chiến sĩ áo trắng tiếp nối.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thăm hỏi, chúc mừng GS.BS Trần Đông A nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bên cạnh những bông hoa tươi thắm, thay mặt lãnh đạo TP.HCM, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã gửi lời chúc sức khỏe đến GS.BS Trần Đông A và tập thể y bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2. Dịp này, người đứng đầu Thành Ủy chia sẻ sẽ tiếp tục kiến nghị để hỗ trợ ngành Y thành phố nhiều hơn nữa.

Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng những bông hoa tươi thắm vừa nhận được từ đoàn lãnh đạo thành phố

Vui mừng xen lẫn niềm xúc động, GS.BS Trần Đông A trân quý khi nhận được sự thăm hỏi, quan tâm từ lãnh đạo thành phố. GS.BS Trần Đông A cho biết sẽ tiếp tục cống hiến, đặc biệt trong dự án Trung tâm Ghép tạng của bệnh viện Nhi Đồng 2. Đây là công trình có vai trò và ý nghĩa hết sức to lớn, giúp cứu chữa thêm nhiều bệnh nhi bệnh hiểm nghèo của khu vực phía Nam cũng như trên cả nước.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm