Hưởng ứng chương trình Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2022

Ngày đăng:  08/03/2022

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của Áo dài Việt Nam, góp phần bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 đã phát động phong trào mặc áo dài trong VC-NLĐ toàn bệnh viện.

Hưởng ứng phong trào phát động, sáng 8/3, nhiều nữ VC-NLĐ của các khoa phòng đã đồng loạt mặc áo dài đi làm. Những tà áo dài với muôn sắc màu vừa hiện đại, thanh lịch, duyên dáng xuất hiện trong khuôn viên bệnh viện.

Đây là hoạt động của chuỗi sự kiện "Hưởng ứng Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 8 năm 2022" của Liên đoàn Lao động Thành phố, tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm giữ gìn, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2.

Đăng bởi: Hân Nguyễn