Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho trẻ em nghèo tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng:  20/04/2021

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe trẻ em - đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn;

Trong 2 ngày 16/417/4, Hội Cựu chiến binh bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng Công đoàn và Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức chuyến khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho trẻ em nghèo tại Đại đội Pháo Binh 38, xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đoàn đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 trẻ em. Bên cạnh đó, các y bác sĩ của đoàn cũng tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, phát hiện sớm bệnh để điều trị kịp thời, hiệu quả. Ngoài ra, mỗi bé còn được trao tặng 1 phần quà (bao gồm: sữa, bánh kẹo, gấu bông…). Tổng kinh phí thực hiện chương trình là: 80.000.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Đại đội Pháo Binh 38, xã Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

300 phần quà dành tặng trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Bà Phạm Lâm Lạc Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn BV.NĐ2 nhận bó hoa cảm ơn