Công đoàn ngành Y tế TP.HCM kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Ngày đăng:  26/03/2021

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Ngày 25/3, tại cung Văn hóa Lao động TP.HCM, Công đoàn ngành Y tế TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Quốc tế Hạnh phúc 20/3 lần thứ 8.

Tham dự buổi lễ, gồm có:

- Đ/c Trần Đoàn Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố;

- BS.CK2. Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế;

- Đ/c. Phạm Kiều Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Sở Y tế;

- Đ/c Trần Đăng Công Nghĩa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thành phố;

Cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy Sở Y tế.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa đã phát biểu ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc, biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ công nhân, viên chức, lao động ngành Y tế TP.HCM trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đồng thời phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2021.

Đ/c Trần Đăng Công Nghĩa –  Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế  TP. HCM phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Nhân dịp này, Công đoàn Ngành Y tế TP.HCM đã biểu dương 24 Công đoàn cơ sở và 114 nữ CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2020. Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 có 5 cá nhân được khen thưởng trong dịp này.

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" được Công đoàn Ngành Y tế TP.HCM tuyên dương

Cũng tại buổi lễ, Công đoàn Ngành đã tổ chức ký kết chương trình phúc lợi với hai bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương, nội dung ký kết có nhiều ưu đãi đặc biệt cho nữ đoàn viên công đoàn Ngành Y tế Thành phố khi đến khám và điều trị tại hai bệnh viện trên.

Các đồng chí lãnh đạo cùng chứng kiến ký kết chương trình phúc lợi cho nữ đoàn viên công đoàn Ngành Y tế Thành phố

Sau buổi lễ, các đại biểu tham gia buổi lễ đã tham dự tập huấn chuyên đề: “Bình đẳng giới trong hoạt động công đoàn” qua phần báo cáo sinh động với nhiều nội dung thiết thực và phù hợp với tình hình mới của đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Nguyên Phó Trưởng ban Nữ công – Liên đoàn Lao động Thành phố.

Nguồn: CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư - Phó chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2

Đăng bởi: Hân Nguyễn