Tập huấn chuyên đề ‘Kỹ năng tự vệ, ứng phó với các tình huống nguy hiểm’

Ngày đăng:  18/12/2020

Nhằm trang bị cho nhân viên y tế kỹ năng tự ứng phó và bảo vệ bản thân trước các hiện tượng bạo lực và xâm hại. Nâng cao khả năng cảnh giác, tự vệ khi bị các đối tượng lạ mặt, quá khích tiếp cận và có các hành vi tấn công gây mất an toàn cho bản thân.

Chiều 17/12, BCH Công đoàn Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức buổi tập huấn chuyên đề về “Kỹ năng tự vệ, ứng phó với các tình huống nguy hiểm”. Tham gia buổi tập huấn gồm có 109 nhân viên y tế đến từ các tổ Công đoàn.

Tại buổi tập huấn, trung tá Nguyễn Đào Minh Huy đã hướng dẫn một số kỹ năng tự vệ cơ bản để các cán bộ nhân viên y tế có thể tự bảo vệ mình trong môi trường y tế cũng như trong cuộc sống hàng ngày...

Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy hướng dẫn NVYT một số kỹ năng tự vệ cơ bản để tự bảo vệ mình

trong môi trường y tế cũng như trong cuộc sống hàng ngày

Nguồn: CNĐD. Nguyễn Thị Diệu Trường