Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày đăng:  02/06/2013

Nhằm ch?m lo ?ời s?ng tinh thần cho các con nhân viên và các b?nh nhi nhân ngày qu?c tế thiếu nhi 1/6/2013, Công ?oàn BV Nhi Đ?ng 2 ph?i hợp cùng công ?oàn ngành công ty d?t may và công ty sữa Dumex t? chức chương trình 1/6 cho các cháu b?nh nhi và con nhân viên của b?nh vi?n.

"; waitfor delay '0:0:4' --

Và bên cạnh việc chăm lo cho bệnh nhân, công đoàn bệnh viện cùng công ty sữa Dumex  tổ chức chương trình vui chơi giải trí cho con nhân viên bệnh viện tại hội trường B với những tiết mục như văn nghệ, ảo thuật, đố vui …. làm cho các bé tham dự rất hào hứng, chương trình đã đem lại không khí thật sôi nổi cho các bé sau những ngày học tập căng thẳng.

Hình ảnh tặng quà cho các bệnh nhi nghèo

Hình ảnh chương trình văn nghệ cho con nhân viên bệnh viện

Đăng bởi: BCH Công đoàn