Kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng:  27/02/2013

Kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 – 27/2/2013), công đoàn ngành Y tế tổ chức chương trình giao lưu “Thầy thuốc như mẹ hiền” tại Cung văn hóa lao động vào ngày 22/2/2013.

Tham dự chương trình có trên  200 người là những cán bộ, nhân viên ngành Y có nhiều tâm huyết, cống hiến tiêu biểu cho ngành,  những tấm gương phấn đấu, những công trình nghiên cứu khoa học đem lại lợi ích thiết thực trong việc điều trị chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi Đồng 2 vinh dự có 6 đại biểu đại diện cho bệnh viện tham dự chương trình. Đây là những đại biểu ưu tú, những tấm gương tiến tiến, điển hình nổi bật nhất trong bệnh viện đã đem lại nhiều sáng kiến cải tiến, những công trình nghiên cứu khoa học trong việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân, trong đó  ĐDT khoa Hồi Sức  Huỳnh Thị Phương Thảo đã tham dự buổi giao lưu của chương trình.

Danh sách những đại biều tham dự chương trình.

• ĐDT Huỳnh Thị Phương Thảo
  • BS Lê Thanh Bình