Hiến máu nhân đạo

Ngày đăng:  18/08/2012

Thực hiện chương trình “ Hiến máu cứu người”, BCH Công đoàn phối hợp cùng đoàn thanh niên tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo ngày 17/8/2012.

Ngay từ sáng sớm những người hiến máu tình nguyện đã tập trung tại hội trường A BV Nhi Đồng 2 để được hiến những giọt máu nghĩa tình giúp bao bệnh nhân đang cần từng giọt máu để cứu sống. Không những chỉ có nhân viên bệnh viện, mà còn có những đơn vị bạn cùng tham dự như : BV Đa khoa Sài Gòn, BV Nguyễn Tri Phương, BV Răng Hàm mặt, Trung tâm pháp y …. Trình dược viên, nhân viên Pacific cùng những em học sinh đang thực tập tại bệnh viện cũng tham gia hiến máu.  114 người tham gia với số máu được hiến gần 300 đơn vị góp 1 phần không nhỏ trong việc cứu người.

Đăng bởi: BCH Công Đoàn