Tặng nhà tình nghĩa tại Phú Giáo - Bình Dương

Ngày đăng:  18/08/2012

Chương trình “ Uống nước nhớ nguồn” hàng năm được Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng Ủy Ban xã Phước Hòa – Phú Giáo- Bình Dương tiếp tục thực hiện vào ngày 16/8/2012.

Để ghi nhớ công ơn của những người đã ngã xuống cho công cuộc giải phóng đất nước, toàn thể CBNV BV Nhi Đồng 2 đã đóng góp 1 phần nhỏ xây nên căn nhà khang trang cho gia đình Bà Nguyễn Thị Thủy là một trong những gia đình có nhiều người hy sinh vì đất nước. Bà là con của " Bà mẹ Việt Nam anh hùng", bố và 4 anh trai đều là liệt sĩ, bản thân bà bị tai biến mạch máu não cho nên đi lại rất khó khăn.

Tham dự buổi lễ có TS.BS Hà Mạnh Tuấn ( Giám đốc BV), BS Nguyễn Thị Hồ điệp ( Phó GĐ BV), BS Thái Thanh Thủy ( CT Công đoàn) cùng đoàn y bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2 tham dự và đơn vị tài trợ Viettin bank. Song song lễ bàn giao nhà tình nghĩa, thì đoàn y bác sĩ cũng khám và tặng quà cho khoảng 400 cháu tại 2 xã Tân Long và An Long – Phú giáo – Bình Dương.

Đăng bởi: BCH Công đoàn