Lễ tuyên dương học sinh giỏi và tra tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Ngày đăng:  20/07/2012

Sau 1 năm học tập, ngày 18/7/2012, BCH Công đoàn tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi cho con em công nhân viên của bệnh viện.

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh do Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh chính thức phát động vào năm 1994, có ý nghĩa thiết thực trong việc giúp đỡ cho con em CNVC có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên giúp đỡ các cháu có điều kiện tiếp tục đến trường. Với ý nghĩa này BCH Công Đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cố gắng giúp đỡ phần nào cho con em nhân viên bệnh viện, nhằm khuyến khích động viên các cháu học tập ngày càng tiến bộ. Và cũng không phụ lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh, sau 1 năm học tập các cháu đã đem về nhiều thành tích trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, học sinh giỏi năng khiếu …. Trong buổi tuyên dương này BCH Công Đoàn đã trao tặng :

• 275 cháu học sinh giỏi 5 năm, 9 năm, cấp quận, cấp thành phố ….
  • 15 cháu học giỏi có hoàn cảnh khó khăn
  • Trợ cấp cho 7 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn