Bệnh viện Nhi Đồng 2 mời Quý phụ huynh tham gia Chương trình Câu lạc bộ Bệnh nhân Đái tháo đường Típ 1

Ngày đăng:  15/11/2023

Cơ hội để Quý phụ huynh và các bé gặp gỡ chuyên gia trong lĩnh vực Thận-Nội tiết, dung nạp các kiến thức về bệnh lý đái tháo đường típ 1, kiểm soát đường huyết, làm quen các thiết bị, học cách đo đường huyết, nhận biết các dấu hiệu hạ đường huyết,... Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức chương trình Câu lạc bộ Bệnh nhân Đái tháo đường típ 1: “Đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình năm 2023”, với các thông tin sau:

•  Địa điểm: Hội trường Lầu 6 – Bệnh viện Nhi Đồng 2 – Số 33 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM;
  • Thời gian: Từ 8 giờ đến 13 giờ, Chủ nhật, ngày 19/11/2023;

Chi tiết chương trình và đăng ký tham dự Quý phụ huynh vui lòng tham khảo, quét mã QR trên ảnh kèm bài đăng này.

Quý phụ huynh hãy tiếp tục theo dõi các thông tin mới về chương trình trên Website và Fanpage Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhé!

Bệnh viện Nhi Đồng 2 kính mời và đón tiếp!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm