Hội Thảo Tim Mạch Nhi Khoa Pháp-Việt lần thứ Nhất cập nhật bệnh lý Chuyển vị đại động mạch

Ngày đăng:  23/08/2023

Chuyển vị đại động mạch là một trong những bệnh lý tim bẩm sinh phức tạp ở trẻ em. Bệnh có thể được chẩn đoán từ thời kỳ bào thai hoặc ngay sau khi sinh. Trẻ mắc bệnh cần được chăm sóc và điều trị tích cực tại các Trung tâm Tim mạch nhi, nơi có đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, để nâng cao tỉ lệ thành công trong việc điều trị.

Với tầm quan trọng đó, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng các Viện-Trường Y khoa hàng đầu tại Pháp và Việt Nam tổ chức Hội thảo Tim mạch Nhi khoa.

Hội thảo tập trung quanh các nội dung liên quan tim mạch nhi và được trình bày bởi các Giáo sư nhiều thâm niên trong lĩnh vực:

• Chẩn đoán chuyển vị đại động mạch, đặc biệt là giai đoạn sớm trước khi trẻ được sinh ra;
  • Điều trị nội khoa – thông tim can thiệp và điều trị ngoại khoa;
  • Theo dõi sau khi trẻ phẫu thuật: giai đoạn hồi sức và giai đoạn dài hạn.

Qua Hội thảo sẽ góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất có liên quan.

►Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham khảo chương trình và đăng ký tham dự Hội Thảo Tim Mạch Nhi Khoa Pháp – Việt: https://bit.ly/44ulvhn

Hội thảo có cấp CME, với các thông tin sau:

• Thời gian:                08 giờ 00 – 16 giờ 00, ngày 29 tháng 8 năm 2023
  • Địa điểm:                 Hội trường Lầu 6 – Bệnh viện Nhi Đồng 2
  • Hình thức:               Trực tiếp tại hội trường
  • Phí tham dự:           300.000đ
  • Phí cấp CME:         100.000đ
  • Hình thức đóng:      Trực tiếp tại hội thảo hoặc chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

• Số tài khoản: 1100 0000 5074
  • Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh TP.HCM
  • Nội dung: Họ tên_Đơn vị_TMNKPV2023

Thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ: CN. Thúy, CN. Ân – Phòng Công tác xã hội

Số điện thoại: (028) 3 829 5723 – Số nội bộ: 898

Ban tổ chức trân trọng kính mời và đón tiếp./.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm