Thông báo lần 1 Hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Nhi Đồng 2 lần thứ 30 năm 2023

Ngày đăng:  14/06/2023

Tiếp nối thành công từ các hội nghị trước, Bệnh viện Nhi Đồng 2 hân hạnh tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT LẦN THỨ 30 NĂM 2023. Đây là một trong những sự kiện thường niên, nhằm tạo cơ hội để bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, nhân viên y tế trong lĩnh vực Nhi khoa cả nước gặp gỡ, cập nhật kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị, chăm sóc bệnh nhi và nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học:

Thời gian: Ngày 26 - 27 tháng 10 năm 2023;

Địa điểm:   Bệnh viện Nhi Đồng 2 (14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh);

Đối tượng: Bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, nhân viên y tế trong lĩnh vực nhi khoa trên cả nước;

Hình thức: Tham dự trực tiếp;

Chương trình gồm các bài báo cáo khoa học của các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế, về các chủ đề: Nội nhi, Ngoại nhi và Điều dưỡng nhi khoa và Dược lâm sàng…

Để Hội nghị diễn ra thành công, Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký và gửi bài báo cáo theo nội dung sau:

Thời hạn nhận bài báo cáo Hội nghị

♦ Đăng ký thông tin cá nhân (Học hàm học vị, Họ và tên, SĐT, Email, Đơn vị công tác), tên đề tài, nộp bài báo cáo tóm tắt, bài báo cáo toàn văn, vào hộp thư:

►cdt@benhviennhi.org.vn

♦ Trước ngày 30/07/2023

♦ Nộp file Powerpoint báo cáo

♦Trước ngày 28/09/2023

♦ Các bài báo cáo gửi sớm sẽ được xem xét ưu tiên vào chương trình báo cáo;

♦ Bài báo cáo có chất lượng được xem xét đăng trên tạp chí Y học TP.HCM;

Truy cập link đăng ký báo cáo tại: https://forms.gle/PxQ4KRgZnXCPMH6eA

hoặc quét mã QR Code trên ảnh kèm thông báo này:

Quyền lợi tham dự Hội nghị:

• Cung cấp tài liệu điện tử;
  • Ăn trưa;
  • Cấp giấy chứng nhận CME khi tham dự đầy đủ các phiên của Hội nghị;

Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Chỉ đạo tuyến

Email: cdt@benhviennhi.org.vn

SĐT: 028.38226929

Sự tham gia và hiện diện của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị. Để công tác chuẩn bị và phục vụ được chu đáo, mong sớm nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ Quý đồng nghiệp.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng cám ơn và đón tiếp!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm