Chuyến công tác “Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh và khám từ thiện cho trẻ em nghèo” tại tỉnh Bình Định

Ngày đăng:  26/12/2012

Thực hiện chương trình khám sàng lọc và can thiệp cho trẻ bệnh tim mạch bẩm sinh tại các tỉnh, từ ngày 21/12/2012-23/12/2012 Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với BVĐK tỉnh Bình Định để khám sàng lọc tim mạch và khám tổng quát cho trẻ em nghèo của tỉnh.

Đoàn công tác bao gồm 6 bác sĩ, 4 điều dưỡng và 3 dược sĩ do TS. BS Trương Quang Định PGĐ. và BS. CKI Nguyễn Thị Hồ Điệp PGĐ. làm trưởng đoàn và phó đoàn.

Trong thời gian làm việc, đoàn đã khám sàng lọc tim cho 240 bé trong đó 48 bé cần chuyển về Bệnh viện Nhi Đồng 2 để  can thiệp phẫu thuật. Bên cạnh đó, đoàn còn khám từ thiện và phát quà cho 550 bé tại xã Cát Tiến và Cát Hải, huyện Phù Cát, Bình Định.

Đây là một hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa được thực hiện nhằm hỗ trợ bệnh nhân nghèo có thể được can thiệp điều trị với kỹ thuật cao tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến