Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức thành công lớp "PHẪU THUẬT NỘI SOI NHI"

Ngày đăng:  15/10/2012

Được sự quan tâm của ban giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, được sự  hỗ trợ của Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và Đại Học Utah Mỹ. Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức thành công lớp “Phẫu Thuật Nội Soi Nhi” từ ngày 08/10 đến 12/10 năm 2012.

Lớp học đã chiêu sinh được 44 học viên, bao gồm các học viên tại các bệnh viện trong TPHCM và các bệnh viện tỉnh như: Tây Ninh, Kontum, Gia Lai, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, Bến Tre, Khánh Hòa, Đà Nẵng..

Trong quá trình học các học viên đã được các giảng viên của bộ môn Ngoại Nhi Đại Học Y Dược tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Đại Học Utah Mỹ hướng dẫn các bài lý thuyết cũng như hướng dẫn thực hành qua Camera từ phòng mổ các ca như: Bướu máu qui đầu, phì đại âm vật, tồn tại xoang niệu dục .v.v..

Các học viên đánh giá cao lớp học và mong muốn sẽ được tiếp tục duy trì hàng năm để cập nhật những kiến thức mới từ các chuyên gia đầu ngành.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến