Tổ chức thành công buổi TTGDSK “Hướng dẫn chăm sóc trẻ động kinh và co giật”

Ngày đăng:  01/10/2012

Nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc trẻ động kinh trong cộng đồng cũng như tạo điều kiện giúp các phụ huynh  có con bị động kinh có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong chăm sóc trẻ bị động kinh, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ bị động kinh.

Sáng ngày 29/9/2012, tại Hội trường B-Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề “Hướng dẫn chăm sóc trẻ động kinh co giật”. Buổi sinh hoạt có hơn 70 phụ huynh có con mắc bệnh động kinh tham dự. Dưới sự trình bày của TS.BS Lê Thị Khánh Vân-Trưởng khoa Thần Kinh Bệnh viện Nhi Đồng 2 và các BS khoa Thần Kinh, các phụ huynh đã có những kiến thức cơ bản về bệnh động kinh, các biểu hiện của bệnh, những điều cha mẹ cần làm khi trẻ mắc động kinh, những điều cần tránh khi trẻ mắc động kinh, cách điều trị bệnh động kinh và chế độ ăn uống hoạt động thể lực dành cho trẻ động kinh.

Buổi sinh hoạt là chiếc cầu nối giữa Bác sĩ điều trị và phụ huynh giúp phụ huynh biết cách chăm sóc trẻ động kinh một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến