Tổ chức thành công lớp Hồi sức sơ sinh tại phòng sanh cho học viên của các Bệnh viện/Trung tâm y tế tuyến Tỉnh. Huyện.

Ngày đăng:  21/09/2012

Từ ngày 19/9-21/9/2012 tại phòng Skillabs Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra lớp Hồi sức sơ sinh tại phòng sanh cho học viên các Bệnh viện/Trung tâm y tế tuyến Tỉnh, Huyện. Tham dự lớp học có 23 học viên đến từ Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Long/Bình Phước, Trung tâm y tế Cao su Dầu Tiếng, Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, BV đa khoa Vĩnh Long, Bệnh viện Bà Rịa.

Với sự trình bày và giảng dạy tận tình của nhóm giảng viên Hồi sức sơ sinh của Bệnh viện Nhi Đồng 2, các học viên đã học được những kiến thức về Nguyên lý hồi sức, Các bước ban đầu khi hồi sức, Những điểm lưu ý đặc biệt trong hồi sức sơ sinh tại phòng sinh, Y đức và chăm sóc giai đoạn cuối cuộc đời của trẻ và kỹ năng thực hành cũng như sử dụng các dụng cụ hồi sức để thông khí áp lực dương, Ấn ngực, Đặt nội khí quản, sử dụng thuốc, Hồi sức trẻ đẻ non tháng,. Trong 2 ngày huấn luyện, với tinh thần học tập, thi cử nghiêm túc toàn bộ học viên khoá học đã được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Hồi sức sơ sinh tại phòng sanh.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến