Chương trình ca nhạc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày đăng:  31/05/2012

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn tổ chức cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 được vui chơi, xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Sáng ngày 31/5/2012, tại sảnh chính của Bệnh viện đã diễn ra chương trình ca nhạc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Chương trình đã thu hút gần 300 bệnh nhi đến tham dự, các em được phát bong bóng, xem kịch thiếu nhi “Ăn khế trả vàng” do đội Múa rối nụ cười biểu diễn, được xem ảo thuật biểu diễn bởi ảo thuật gia Tuấn Anh, chơi trò chơi tập thể trên sân khấu. Kết thúc chương trình Bệnh viện đã phát 200 phần quà cho bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, mang nụ cười và niềm vui đến các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến