Thông báo chiêu sinh các lớp Bồi dưỡng sau Đại học liên kết với Pháp chuyên khoa NHI theo chương trình đào tạo liên tục cấp bằng liên đại học DIU(Diplôme Inter Universitaire) niên khóa 2011-2013

Ngày đăng:  23/04/2012

Nhằm tiếp tục triển khai các Lớp Bồi dưỡng sau Đại học liên kết với nước ngoài, Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp với bệnh viện Nhi Đồng 2 và các Trường Đại học Pháp tổ chức các lớp chuyên khoa NHI theo chương trình đào tạo liên tục cấp bằng liên đại học DIU (Diplôme Inter Universitaire) do trường Đại học Pháp cấp, niên khóa 2011-2013.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

• Thời gian học trong 2 năm, mỗi năm học 2 học phần, mỗi học phần học 5 ngày (sáng-chiều)
  • Nội dung chương trình học
  • Sau mỗi học phần có kiểm tra.
  • Điều kiện mở lớp tối thiểu: 25 học viên.
  • ĐỢT HỌC: TỪ 02/05/2012 ĐẾN 04/05/2012
  • NỘI DUNG: SƠ SINH (Đính kèm nội dung chi tiết chương trình học)

GIẢNG VIÊN:

Do các Giáo sư, Bác sĩ Pháp thuộc trường Đại học Pháp phụ trách. (Lớp học có phiên dịch)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

• Các Bác sĩ làm việc trong các chuyên khoa NHI hoặc bác sĩ đa khoa quan tâm đến các chuyên khoa trên đang làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế của TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam.
  • Sau khóa học, học viên sẽ được cấp bằng LIÊN ĐẠI HỌC (Diplôme Inter Universitaire) của Đại học Pháp, nếu đạt các yêu cầu sau:

+ Theo học đủ các học phần qui định.

+ Đạt điểm yêu cầu trong kỳ thi kiểm tra vào cuối mỗi học phần.

• Học viên có thể đăng ký toàn bộ chương trình (học viên chính thức có cấp bằng) hoặc học viên có thể đăng ký từng học phần (học viên không chính thức – có cấp giấy chứng nhận cho từng học phần).
  • Học viên được cấp bằng DIU sẽ được xem xét miễn giảm 1 số học phần sau Đại học nếu học chương trình sau Đại học (Cao học, Chuyên khoa 1) của Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sau này.

HỌC PHÍ

• 800.000 VNĐ / 1 học phần/ 1 học viên
  •  Riêng học viên đang theo học lớp Chuyên khoa 1 – Nhi, tại trường Đại Học Y khoa Pham Ngọc Thạch, đóng học phí 400.000đ / 1 học phần / 1 học viên.(Danh sách từ phòng Sau Đại Học đính kèm).

ĐĂNG KÝ:

• Bằng tốt nghiệp bác sĩ có chứng thực sao y.
  • Đơn đăng ký theo mẫu đính kèm
  • Thời hạn nhận đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày Thứ Sáu, ngày 28/04/2012
  • Hồ sơ đăng ký có thể nộp trực tiếp cho :

+ Cô Trần Ngọc Minh Phương,

Điện thoại: 08.38631040, email: minhphuong_htqt@pnt.edu.vn, fax: 08.38631040,

Phòng Hợp tác quốc tế (lầu 2 khu A1) trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch,

Địa chỉ: 86/2 Thành Thái Q.10, TP.HCM. Đóng học phí tại phòng Tài chính – Kế toán (Ngân hàng Trust bank tại trường), Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch (Học viên các tỉnh tự túc chi phí ăn ở, đi lại).

Học viên giữ biên lai thu tiền thay thế cho thẻ vào lớp.

Nhà trường không giải quyết, hoàn trả học phí sau khi đã đóng.

+ Cô Võ Thị Thanh Trúc,

Điện thoại: 38226929, email: rubytruc@yahoo.com,

Tại Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2, 14 Lý tự Trọng, Q.1, Tp.HCM.

Kính mong Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện, Trung tâm Y tế tạo điều kiện cho các Bác sĩ tham gia lớp học này.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến