Em cần giúp đỡ!

Ngày đăng:  27/07/2016

HUỲNH THỊ THỦY TIÊN (11 tuổi)
Địa chỉ: Ấp 4,  xã Vĩnh Trung, Huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Khoa đang điều trị: Ngoại thần kinh
Chẩn đoán: Dị dạng mạch máu não
Hoàn cảnh gia đình: Gia đình 4 người sống trong căn nhà sàn tình thương ven bờ kênh 32 m2 , em là con đầu lòng và nhà còn đứa em nhỏ 7 tuổi. Ba làm thuê cho người ta, ai thuê gì làm nấy như: đào đất thuê, xịt lúa mướn, bắt nhái thuê…chỉ được khoảng 130.000đ/ngày, mẹ thì cũng đi cấy lúa thuê , làm cỏ, bẻ ớt thuê được 3.500đ/kg ớt, chị cùng con bẻ ớt quần quật từ sang đến tối chỉ được khoảng 120.000đ/ngày. Tuy gia đình rất khó khăn, thiếu trước hụt sau nhưng ba mẹ vẫn cố gắng cho hai con đi học để hai con có tương lai tươi sáng phía trước, không giống như ba mẹ không biết đến con chữ ra sao, cuộc sống thì chỉ làm thuê, làm mướn, thiệt thòi hơn người ta đủ thứ. Trong một lần hái ớt thuê phụ mẹ em bị co giật, không ngờ đó là triệu chứng của căn bệnh dị dạng dạng mạch máu não, nhà nghèo, chỉ lo đủ tiền cho con đi học chứ không có đủ tiền để mua cho bé bé bảo hiểm y tế trong trường nên chi phí điều trị của bé vượt quá khả năng của gia đình, cần lắm sự chung tay để giúp bé điều trị bệnh, để tiếp tục học hành cho tương lai phía trước.

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:
Tổ Công tác xã hội – Bộ phận trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2
Điện Thoại: 08.38295723 – 08.22284692
Hoăc chuyển khoản:
Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2
Số tài khoản: 1020.1000.2530.479 Ngân hàng TMCP Công Thương VN, CN TP.HCM
(Gởi vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo)

Đăng bởi: CN.Lan Phương