Khen thưởng khoa, phòng đạt thành tích đảm bảo chất lượng bệnh viện năm 2022

Ngày đăng:  14/01/2023

Sáng ngày 12/01, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2 đã khen thưởng tập thể các khoa, phòng vì đã nỗ lực đạt các thành tích trong đảm bảo chất lượng bệnh viện trong năm vừa qua.

Theo đó, có 04 hạng mục khen thưởng với các tập thể:

• Hạng mục Kiểm tra chất lượng nội bộ bệnh viện 06 tháng cuối năm:

Giải I: Khoa Thận-Niệu;

Giải II: Khoa Sức khỏe trẻ em;

Giải III: Khoa Vi sinh;

03 giải khuyến khích: Khoa Hồi sức sơ sinh, Hồi sức tích cực Nhiễm và Covid-19, Nội 3;

• Hạng mục Thực hiện đề án cải tiến chất lượng:

Giải I: Khoa Hồi sức sơ sinh;

Giải II: Khoa Vi sinh;

Giải III: Phòng Quản lý chất lượng;

02 giải khuyến khích: Khoa Dược, Phòng Công tác xã hội;

• Hạng mục Tích cực báo cáo sự cố y khoa có giá trị phòng ngừa:

Giải I: Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức;

Giải II: Khoa Hồi sức sơ sinh;

Giải III: Khoa Hóa sinh;

• Hạng mục Kết quả thực hiện 5S:

Giải I: Khoa Hô hấp 1;

Giải II: Khoa Sơ sinh;

Giải III: Khoa Giải phẫu bệnh;

Đây là các tiêu chí để các tập thể khoa, phòng phấn đấu, hướng tới đảm bảo chất lượng của bệnh viện Nhi Đồng 2.

Lãnh đạo khoa Hồi sức sơ sinh, Thận-Niệu, Vi sinh, Nội 3, Hồi sức nhiễm và Covid-19 và khoa Sức khỏe trẻ em (từ trái sang phải) đại diện nhận khen thưởng về Hạng mục Kiểm tra chất lượng nội bộ bệnh viện 06 tháng cuối năm. BS.CK2 Võ Quốc Bảo, Phó Giám đốc bệnh viện trao bằng khen.

Lãnh đạo phòng Công tác xã hội, Quản lý chất lượng, khoa Hồi sức sơ sinh, Vi sinh và Dược nhận khen thưởng về hạng mục Thực hiện đề án cải tiến chất lượng

ThS.BS Phạm Thị Ngọc Quyên, Phó phòng Quản lý chất lượng trao khen thưởng đến đại diện khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức và Hồi sức sơ sinh về thành tích Tích cực báo cáo sự cố y khoa có giá trị phòng ngừa

Hai lãnh đạo khoa Hô hấp 1 và Sơ sinh nhận khen thưởng từ lãnh đạo phòng Quản lý chất lượng về thực hiện 5S

Đây là kết quả mà các khoa, phòng đã phấn đấu đạt được. Qua đó tạo động lực để các khoa, phòng toàn bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa để đảm bảo chất lượng bệnh viện trong năm tới.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm