Mời dự hội thảo: Cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn tăng trưởng trẻ em

Ngày đăng:  07/08/2022

Để tạo điều kiện chia sẻ, lắng nghe và trao đổi các nội dung liên quan đến điều trị rối loạn tăng trưởng ở trẻ, Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp quan tâm, tham dự Hội thảo: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn tăng trưởng trẻ em”.

Chủ tọa là TTƯT.BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc BV Nhi Đồng 2, cùng sự góp mặt của các bác sĩ trong lĩnh vực nội tiết, dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Đồng 2:

• TS.BS Huỳnh Thị Vũ Quỳnh – Trưởng khoa Thận-Nội tiết – BV Nhi Đồng 2, Phó Trưởng Bộ môn Nhi – Trường ĐH Y Dược TP.HCM;
  • TS.BS Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa Dinh dưỡng – BV Nhi Đồng 2;
  • BS.CK2 Nguyễn Khoa Bình Minh – Phó khoa Thận-Nội tiết – BV Nhi Đồng 2;

Tại đây, các bác sĩ sẽ lần lượt trình bày các nội dung chuyên môn đáng quan tâm.

Bên cạnh đó, hội thảo còn cấp CME cho bác sĩ có nhu cầu.

►Thông tin chương trình:

Thời gian: 08h đến 11h, thứ Sáu, ngày 12 tháng 08 năm 2022;

Địa điểm: Hội trường B – Bệnh viện Nhi Đồng 2, 33 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM;

Hình thức tham dự:

• Tham dự trực tiếp tại Hội trường B – BV Nhi Đồng 2;
  • Tham dự online qua Zoom;

►Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Kính mời Quý đồng nghiệp vui lòng xác nhận đăng ký tham dự theo mã QR Code trên để được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và cung cấp thông tin ID, Pass vào chương trình đối với đồng nghiệp tham dự online qua Zoom;

BV Nhi Đồng 2, hân hạnh được đón tiếp!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm