Thông báo mời chào giá gói thầu 'Nâng cấp dung lượng lưu trữ cho hệ thống lưu trữ dữ liệu'

Ngày đăng:  17/12/2021

Bệnh viện Nhi đồng 2 đang có kế hoạch tổ chức đấu thầu nâng cấp dung lượng lưu trữ cho hệ thống lưu trữ dữ liệu (đính kèm) như sau:

Bệnh viện Nhi đồng 2 kính mời các đơn vị/ nhà cung cấp thiết bị nâng cấp dung lượng lưu trữ cho hệ thống lưu trữ dữ liệu gửi hồ sơ chào giá về phòng Hành chánh Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2, theo địa chỉ: Cổng số 4 - 33 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1,  TP.HCM.

📁 HỒ SƠ CHÀO GIÁ GỒM:

- Thư giới thiệu nộp Hồ sơ chào giá (có đầy đủ thông tin liên hệ với đơn vị/ nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa);

- Bảng báo giá có đầy đủ danh mục hàng hóa, nêu rõ chi tiết thông số kỹ thuật, xuất xứ và mode,...

📋 HÌNH THỨC NỘP:

Gửi bản giấy đến phòng Hành chánh Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2 kèm file scan gửi đến địa chỉ email: nguyenminhthuytrang110@gmail.com

🏥 ĐỊA ĐIỂM NỘP: phòng Hành chánh Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2

(Cổng số 4 - 33 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM)

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ:  028.38295723 - Số nội bộ: 220 (P. Hành chính Quản trị)

📅 HẠN NỘP HỒ SƠ:  Ngày 27 tháng 12 năm 2021 (Trong giờ hành chánh: Buổi sáng từ 07g30 - 11g00; buổi chiều từ 13g30 - 16g00)

Trân trọng.

🔗 File đính kèm: Thông báo mời chào giá .pdf