Tổ chức thành công lớp đào tạo liên tục trực tuyến chuyên đề Tiêu hóa - Hô hấp ở trẻ em

Ngày đăng:  13/12/2021

Sáng ngày 11/12/2021, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra lớp đào tạo liên tục trực tuyến chuyên đề Tiêu hóa-Hô hấp ở trẻ em

Với hơn 180 bác sĩ tham dự là các bác sĩ trẻ bệnh viện Nhi Đồng 2, các bác sĩ thực hành 18 tháng nhi khoa, các bác sĩ thuộc các các chuyên khoa khác của bệnh viện Nhi Đồng 2. Qua một buổi sáng làm việc đầy tích cực thông qua hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom meeting, lớp đào tạo trực tuyến đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Lớp đào tạo trực tuyến chuyên đề Tiêu Hóa Hô Hấp có sự tham gia chủ trì của TTƯT-BSCK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám đốc BV Nhi Đồng 2

Cùng 2 báo cáo viên là:

PGS.TS.BS Phan Hữu Nguyệt Diễm - Giảng viên cao cấp Đại Học y Dược Tp.Hcm

TS.BS CK2 Phạm Thị Ngọc Tuyết, Nguyên trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Đồng 2

Đây là lớp đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo hàng năm của bệnh viện, lớp học xoay quanh 2 chủ đề chính là: “Liệu pháp ICS khí dung liều cao trong xử trí cơn hen cấp ở trẻ em” và “Những thách thức trong chẩn đoán điều trị trào ngược dạ dày thực quản” với mục đích cung cấp và cập nhật thêm cho các bác sĩ bệnh viện những kiến thức chuyên sâu hữu ích, nhằm góp phần nâng cao công tác chăm sóc và điều trị Nhi khoa nói chung cũng như lĩnh vực tiêu hóa và hô hấp nói riêng.

TTƯT-BSCK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám đốc BV Nhi Đồng 2 gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể thành viên tham dự, cảm ơn sự tham gia và thảo luận nhiệt tình của các bác sĩ bệnh viện

Một số hình ảnh lớp đào tạo:

Hình ảnh Chủ tọa đoàn thảo luận

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến