Thông báo mời chào giá gói thầu 'Mua sắm dụng cụ vệ sinh, hóa chất sừ dụng cho nhà giặt và thiết bị gia dụng tại BV.NĐ2 năm 2021'

Ngày đăng:  09/12/2021

Bệnh viện Nhi đồng 2 đang có kế hoạch tổ chức đấu thầu mua sắm dụng cụ vệ sinh, hóa chất sử dụng cho nhà giặt và thiết bị gia dụng tại Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2021 (Danh mục đính kèm) như sau:

Bệnh viện Nhi đồng 2 kính mời các đơn vị/ nhà cung cấp Dụng cụ vệ sinh và Hóa chất sử dụng cho nhà giặt gửi Hồ sơ chào giá về Phòng Hành chính Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2, địa chỉ: Cổng số 4 – Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

📂 HỒ SƠ CHÀO GIÁ GỒM:

- Thư giới thiệu nộp Hồ sơ chào giá (có đầy đủ thông tin liên hệ với đơn vị/ nhà cung cấp dịch vụ, hàng hóa);

- Bảng báo giá mặt hàng Dụng cụ vệ sinh, Hóa chất sử dụng cho nhà giặt và thiết bị gia dụng, nêu rõ chi tiết thông số đặc tính kỹ thuật , xuất xứ và nhãn hiệu.

📋 HÌNH THỨC NỘP: Hồ sơ chào giá đến Phòng Hành chính Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2 kèm file scan gửi đến địa chỉ email: nguyenminhthuytrang110@gmail.com

📬 ĐỊA ĐIỂM NỘP: Phòng Hành chính Quản trị - Bệnh viện Nhi đồng 2, địa chỉ: Cổng số 4 – Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Thông tin liên hệ: 028.38295723 – 220 (Phòng Hành chính Quản trị).

📅  HẠN NỘP HỒ SƠ: ngày 16/12//2021 (trong giờ hành chính: sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút – chiều từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 00 phút).

Trân trọng.

🔗 File đính kèm:

-  Thông báo mời chào giá .pdf

-  Thông báo mời chào giá. doc

Đăng bởi: Hân Nguyễn