Tổ chức thành công Hội nghị Khoa học kỹ thuật Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2021

Ngày đăng:  20/11/2021

Với hơn 1000 quý vị đại biểu tham gia hội nghị, 8 phiên báo cáo bao gồm Bác sĩ và Điều dưỡng đã diễn ra. Sau 1 ngày làm việc tích cực, thảo luận sôi nổi và vô cùng thú vị thông qua hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom meeting và livestream trên Fanpage, Youtube hội nghị Khoa học Kỹ thuật Bệnh viện Nhi Đồng 2, năm 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Theo TTƯT-BSCK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám đốc BV Nhi Đồng 2 “Hội nghị diễn ra trong bối cảnh TPHCM cùng cả nước đã và đang bước vào giai đoạn thích ứng với trạng thái “bình thường mới” của dịch Covid-19 cùng nhiều thách thức và khó khăn phải vượt qua”.

Hội nghị năm nay vinh dự có sự tham dự của những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên sâu về Nhi khoa như: GS.TS.TTND Tạ Văn Trầm - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Tiền Giang, Trưởng khoa Y Dược, Trường Đại học Trà Vinh. PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1. BSCKII Nguyễn Minh Tiến- Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng thành phố. PGS.TS.BS Phùng Nguyễn Thế Nguyên – Chủ nhiệm Bộ môn Nhi, Đại học Y Dược TP.HCM. PGS.TS.BS Vũ Huy Trụ, Giảng viên bộ môn Nhi ĐHYD TP HCM.  PGS.TS.BS Lê Thị Kim Nhung- Trưởng khoa Y, Đại học Nguyễn Tất Thành. TS.ĐD Trần Thị Châu- Chủ tịch Hội Điều dưỡng TP.HCM, Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam. TS.ĐD Trần Thuỵ Khánh Linh, Phó khoa Điều dưỡng Kỹ thuật Y học, Chủ nhiệm bộ môn Điều dưỡng, ĐHYD TPHCM. CKI ĐD. Lê Thị Hồng Linh, Trưởng phòng điều dưỡng BV Nhi Đồng Thành Phố.

Ngoài ra, hội nghị còn có sự tham dự của nhiệt liệt của 14 đầu cầu là các bệnh viện và  bộ môn nhi của các trường đại học y khoa như: BV Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, BV Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi, BV Đa Khoa tỉnh Bình Định, BV Nhi Gia Lai, BV Sản Nhi Phú Yên, BV Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, BV Nhi Đồng 1, BV ĐK Bà Rịa, BV Sản Nhi Hậu Giang, Đại học Y Dược Tp.HCM, Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường đại học Nguyễn Tất Thành, Trường đại học Tân Tạo….

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi trân trọng cám ơn sự tham gia quý báu của quý thầy cô, các chủ toạ đoàn và sự đóng góp hết sức trân quý của 50 báo cáo viên đã đóng góp và trình bày các kết quả trong công trình nghiên cứu của mình. Rất nhiều bài báo cáo, chuyên đề thú vị và hấp dẫn từ tổng quát đến chuyên sâu.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng gửi lời cám ơn đến các đầu cầu, các đơn vị Bệnh viện bạn hữu đã kết nối sôi nổi trong thời gian hội nghị diễn ra.

Ban tổ chức hy vọng, với những chuyên đề đã diễn ra hội nghị sẽ cung cấp thêm cho quý đồng nghiệp những kiến thức chuyên sâu hữu ích, nhằm góp phần nâng cao công tác chăm sóc và điều trị trong lĩnh vực y khoa nói chung và Nhi khoa nói riêng.

Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại quý đồng nghiệp trong các hội nghị, hội thảo sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

TTƯT-BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng-Giám đốc Bệnh viện đến tham dự Hội nghị và phát biểu khai mạc

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng đến tham dự Hội nghị và phát biểu cảm ơn các điểm cầu và nhà tài trợ HN

Chủ tọa đoàn chuyên để Hồi sức cấp cứu

Ban giám đốc BV Nhi Đồng 2 tặng kỷ niệm chương cho các Chủ tọa đoàn của Hội nghị