Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám Đốc bệnh viện

Ngày đăng:  09/08/2021

Sáng ngày 09/8/2021 Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc bệnh viện cho TS.BS Phạm Ngọc Thạch kể từ ngày 09/8/2021, thời gian giữ chức vụ 05 năm. TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám Đốc bệnh viện chúc mừng TS.BS Phạm Ngọc Thạch đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện; sự tín nhiệm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Tùng cũng đề nghị, trong thời gian tới TS.BS Phạm Ngọc Thạch tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự năng động, sáng tạo cùng Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Nhi Đồng 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tạo dựng được một nền tảng vững chắc, đoàn kết, thống nhất vì sự phát triển chung của bệnh viện.

TTƯT, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng - Giám Đốc BV phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS.BS Phạm Ngọc Thạch trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện; sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức bệnh viện Nhi Đồng 2. Ý thức sâu sắc về vinh dự và trách nhiệm được giao, cùng những yêu cầu đặt ra trước mắt, bác sĩ Thạch khẳng định sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, sáng tạo cùng với Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện Nhi Đồng 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân đồng thời sẽ phát triển bệnh viện trở thành bệnh viện chuyên khoa nhi hiện đại ngang tầm các nước trong khu vực.

TS.BS Phạm Ngọc Thạch - Phó Giám Đốc BV phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám Đốc BV trao quyết định và tặng hoa chúc mừng