Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà động viên đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  29/07/2021

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà và gửi lời thăm hỏi, động viên đến đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện Nhi Đồng 2 đang nỗ lực tham gia công tác phòng chống dịch.

Chủ tịch nước mong muốn tập thể lãnh đạo và nhân viên bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân nhất là các bé thiếu nhi. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, công tác chăm sóc sức khỏe cần đi đôi với nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe.

BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - PGĐ bệnh viện tiếp nhận quà tặng từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Đăng bởi: Thúy Nguyễn