Tham gia 'Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19' cho người dân thành phố

Ngày đăng:  22/06/2021

Trong khi đội hình phòng, chống dịch Covid-19 tại Khu cách ly - KTX trường Đại học Quốc gia vẫn hoạt động hết công suất; Đội hình lấy mẫu xét nghiệm tầm soát, truy vết tại cộng đồng vẫn thay phiên nhau ngày đêm góp sức cho công tác phòng chống dịch thì đội hình "Tiêm ngừa" Bệnh viện Nhi đồng 2 cũng đã lên đường tham gia "Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 của Thành phố".

Đây là chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay tại TP.HCM với 836.000 liều văc xin được triển khai thần tốc trong vòng 07 ngày.

Theo chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã thành lập 05 đội tiêm, mỗi đội gồm 08 nhân viên y tế. Các đội sẽ thay phiên nhau thực hiện công tác tiêm chủng phòng Covid-19 (tiếp nhận, lấy dấu sinh hiệu, khám sàng lọc, tư vấn, tiêm, theo dõi sau tiêm...) cho người dân thành phố.

13g30 - Chiều 21/6, đội hình "Tiêm ngừa" Bệnh viện Nhi đồng 2 đã ra quân tại trường Tiểu học Tạ Uyên - xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè và sẽ tiếp tục nhiệm vụ trong những ngày kế tiếp...

Đội hình tại trường Tiểu học Tạ Uyên - xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè

Thực hiện tiêm phòng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Tư vấn