Bệnh viện Nhi Đồng 2 chăm lo Tết Thiếu nhi 1/6 cho các bé đang điều trị tại bệnh viện

Ngày đăng:  01/06/2021

Trong tình hình dịch bệnh diễn tiến hết sức phức tạp, vừa tập trung chống dịch vừa làm công tác chuyên môn nhưng bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng không quên chăm lo cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Hơn 1000 phần quà gồm: bánh, sữa, gấu bông, suất cơm, … được trao đến các bé đang điều trị tại tất cả các khoa trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này.

Do tình hình dịch bệnh nên năm nay bệnh viện không tổ chức được chương trình Quốc tế Thiếu Nhi cho các em như mọi năm, thay vào đó những phần quà được phân bổ về tất cả các khoa, trong quá trình khám chữa bệnh các Bác sĩ và điều dưỡng sẽ bí mật tặng những phần quà bất ngờ này cho các em. Mong các em luôn vui và mau chóng hết bệnh để được về với gia đình.

Một số hình ảnh của chương trình:

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám Đốc bệnh viện bất ngờ thăm và tặng quà cho các em

CN Nguyễn Thị Lan Phương - Quyền điều hành phòng Công tác Xã hội tặng quà cho các bé

Quà được chuyển về các khoa

Em bé đi theo xe quà cả 1 chặng đường đến khi về khoa

Bác sĩ vừa khám bệnh vừa tặng quà cho các bé

Bé vui sướng khi nhận được quà

Nhận được quà em vui  như chưa hề có trải qua cuộc phẫu thuật

Đăng bởi: Thúy Nguyễn