Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên - Dược sĩ TH năm 2021 (Vòng lý thuyết)

Ngày đăng:  07/05/2021

Vào lúc 13 giờ ngày 05/5/5021, vòng thi lý thuyết Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên – Dược sĩ trung học diễn ra tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Đến khai mạc hội thi gồm có: BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện; Phòng điều dưỡng; Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng của các khoa cùng các thí sinh tham dự.

Theo kế hoạch ban đầu, danh sách thí sinh tham dự sẽ được phân ra 2 đợt và thi ở các hội trường A, B, Hội trường lầu 6. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh SAR-CoV-2 diễn biến phức tạp sau dịp lễ, theo chỉ đạo của Ban giám đốc bệnh viện, danh sách vẫn sẽ được phân ra làm 2 đợt nhưng được tổ chức ở 22 cụm thi theo hình thức online để hạn chế nhân viên các khoa tập trung và tiếp xúc với nhau, đồng thời đảm bảo khoảng cách an toàn cho giám thị lẫn thí sinh.

Các điểm thi đều mở phần mềm Zoom để dự khai mạc, nghe phổ biến nội quy và được hướng dẫn cách quét mã QR code để truy cập vào bài thi.

Tất cả các thí sinh trải qua 80 câu hỏi trắc nghiệm qua điện thoại trong thời gian 40 phút. Trong quá trình thi, các thí sinh thực hiện làm bài nghiêm túc, tuân thủ đúng nội quy phòng thi.

Nội dung bài thi được chia theo chuyên môn từng khối: điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, dược sĩ trung học. Ngoài ra còn có thêm những câu hỏi hiểu biết chung về Virus SARS-CoV-2, kiểm soát nhiễm khuẩn, tiêm an toàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội thi

CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư - Q. Phó phòng Điều dưỡng phổ biến quy định của vòng thi lý thuyết

Ban tổ chức quan sát các điểm thi qua phần mềm Zoom