Thông báo về việc tổ chức lớp GCP, đạo đức trong NCKH& báo cáo an toàn trong nghiên cứu TNLS

Ngày đăng:  19/10/2020

Căn cứ kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học năm 2020;

Phòng Chỉ Đạo Tuyến - Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức lớp tập huấn “Thực hành lâm sàng tốt (GCP), đạo đức trong nghiên cứu y sinh học và báo cáo an toàn trong các nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng” như sau:

1.    Mục tiêu

-    Tuân thủ các nguyên tắc thực hành lâm sàng tốt (GCP).

-    Nâng cao chất lượng, tính khách quan khoa học của hội đồng đạo đức với các nghiên cứu.

-    Các vấn đề an toàn trong nghiên cứu khoa học trong thử nghiệm lâm sàng

2.    Thời gian

-        08h30 đến 17h00, từ ngày 30/10/2020 đến 31/10/2020.

3.    Đối tượng

-        Bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên, y tế công cộng có tham gia nghiên cứu khoa học của bệnh viện Nhi Đồng 2.

-        Các đối tượng bên ngoài bệnh viện có nhu cầu tham gia (học phí 3.000.000đ/học viên, bao gồm tài liệu, giải lao, chứng chỉ).5

4.    Địa điểm:

-        Hội trường B, bệnh viện Nhi Đồng 2, số 14 Lý Tự Trọng Bến Nghé Quận 1.

5.    Giảng viên

-        Các giáo sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học – Cục Khoa Học Công Nghệ Đào Tạo.

6.    Chứng chỉ

-        Học viên hoàn thành khóa học sẽ được Cục Khoa Học Công Nghệ Đào Tạo cấp chứng chỉ theo qui định của Bộ Y Tế.

7. Chương trình học: xem tại đây chuong trinh GCP.doc

Liên hệ đăng ký:

ThS. Phạm Thị Mai Anh – Phòng Chỉ Đạo Tuyến- ĐT: 02838226929

Hạn chót đăng ký ngày 26/10/2020

Ban Huấn Luyện Đào Tạo, phòng Chỉ Đạo Tuyến trân trọng thông báo.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến