Tôi yêu Nhi đồng 2 (Tập 1)

Ngày đăng:  01/06/2020

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu Nhi, cũng là ngày Bệnh Viện Nhi Đồng 2 chính thức thành lập trên nền tảng Bệnh viện Grall - được Pháp xây dựng từ năm 1867.

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 không chỉ là một trong 4 bệnh viện Nhi hàng đầu tại Việt Nam, phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi với đầy đủ tất cả các chuyên khoa sâu về Nhi mà còn là một ngôi nhà thứ hai của hàng ngàn cán bộ, nhân viên y tế.
Trong ngôi nhà thứ hai này, có biết bao nhiêu vui buồn thầm lặng, những áp lực không tên và những kỷ niệm khó quên.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi và kỷ niệm 42 năm thành lập bệnh viện, chương trình TÔI YÊU NHI ĐỒNG 2 ra đời như một chiếc cầu nối những trái tim yêu thương, những câu chuyện nhân văn, truyền cảm hứng và là sự sẻ chia về sứ mệnh cao cả, nghị lực, niềm tin của những người thầy thuốc, những người ngày đêm đang phục vụ trong ngành y nói chung và tại BV Nhi Đồng 2 nói riêng.

Đây cũng là một lời chúc ấm áp, một món quà dễ thương gửi đến các cháu bé và gia đình trong ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6.
Mời bạn cùng xem để cảm nhận và sẻ chia.

Đăng bởi: Hân Nguyễn