LIVESTREAM: 'Bệnh Hen ở trẻ em và tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị'

Ngày đăng:  25/05/2020

Hen suyễn là bệnh lý mạn tính có thể gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời khi lên cơn hen. Do đó, chúng ta không nên chủ quan với căn bệnh này – kể cả khi được chữa khỏi vì hen suyễn dễ tái đi tái lại lại. Đặc biệt là lúc giao mùa.

Với mong muốn giúp quý phụ huynh có thêm nhiều kiến thức về bệnh hen; Cách điều trị và phòng ngừa căn bệnh này. Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức buổi tư vấn trực tiếp với chủ đề “Bệnh hen ở trẻ em và tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị”

▪ THỜI GIAN: Từ 09g00 đến 11g00 -  Thứ bảy, ngày 30/5/2020

▪ THAM GIA BUỔI GIAO LƯU GỒM CÓ:

- BS.CK2. Nguyễn Hoàng Phong - Trưởng khoa Hô Hấp 1

- BS.CK1. Lê Thị Thanh Thảo - Q. Phó khoa Hô hấp 1

- BS.CK1. Phạm Xuân Tín – Cán bộ giảng Bộ môn Nhi Trường ĐH Y Dược TP.HCM

Tham gia chương trình, quý phụ huynh sẽ được các Bác sĩ giải đáp thắc về các vấn đề gặp phải khi chăm sóc trẻ như:

- Nguyên nhân của bệnh hen phế quản?

- Những yếu tố làm khởi phát cơn hen?

- Ảnh hưởng của bệnh hen phế quản đến sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ?

- Các dấu hiệu nhận biết trẻ bị hen phế quản và phương pháp phòng ngừa?

- Chế độ dinh dưỡng, những lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày của trẻ bị hen phế quản?

- Tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị?

- …….

Quý phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ bằng cách comment dưới status của bài viết trên fanpage bệnh viện theo đường link:

và cùng đón chờ câu trả lời của các Bác sĩ trong buổi LIVESTREAM vào lúc 09g00 – ngày 30/5 nhé.

▪  BẬT MÍ QUÀ TẶNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

- 10 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho 10 câu hỏi hay nhất (được gửi theo đường bưu điện sau khi chương trình kết thúc)

- Tặng 20 gói khám, tư vấn hen cho 20 khách tham dự chương trình sớm nhất.

Đăng bởi: Hân Nguyễn