Nestlé tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế BV.NĐ2

Ngày đăng:  11/04/2020

Nhằm góp sức cùng toàn ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19, công ty Nestlé đã thực hiện nhiều chương trình đồng hành cùng các y, bác sĩ và nhân viên y tế trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Cụ thể,  ngày 9/4, tại Bệnh viện Nhi đồng 2, công ty Nestlé đã trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế, bao gồm:

- 2.400 hộp sữa Milo 195ml

- 816 hộp sữa tươi 180ml

- 1.800 lon Cafe pha sẵn 180ml

- 168 chai nước tương Maggi 100ml

Những hoạt động thiết thực & ý nghĩa trên sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện Nhi đồng 2 thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi.

Xin trân trọng cảm ơn công ty Nestlé đã trao tặng những món quà rất ý nghĩa và thiết thực cho đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2.

Đăng bởi: Hân Nguyễn